Thue xe du an tai Da Nang
Du lịch Đà Nẵng
Du lịch Bà Nà
Tìm kiếm

Tour du lịch Huế khởi hành từ Đà Nẵng giá rẻ

Mã tour: DG H04

Thời gian: 1 ngày

Lịch trình: Đà Nẵng - Huế - Đà Nẵng

Phương tiện: Ô tô

Hình thức: Tour ghép

Giá tour: 680.000vnđ / người lớn

Chương trình Tour

Đến với tour du lịch Huế của Công ty Đà Nẵng Galaxy tổ chức, bạn sẽ khám phá được những nét đặc trưng bí ẩn của Cố đô Huế. hơn nữa là tiết kiệm chi phí và mang lợi ích về cho mình

07h30: Xe và HDV Đà Nẵng Galaxy sẽ đón quý khách tại điểm hẹn, khởi hành tour du lịch tham quan Huế, là nơi đã từng là Cố đô của nước Việt Nam trong triều đại phong kiến cuối cùng và ẩn chứa nhiều câu chuyện của chốn thâm cung.

Trên đường đi, quý khách sẽ được chiêm ngưỡng hầm Hải Vân dài hơn 6km và là nơi giao thoa giữa Đà Nẵng và địa phận tỉnh Thừa Thiên Huế. Quý khách sẽ dừng chân tại Làng Cò resort, ngắm và chụp hình tại vịnh biển Lăng Cô, tìm hiểu về cách sản xuất ra ngọc trai.

10h30: Điểm tham quan đầu tiên, HDV sẽ đưa quý khách đến lăng Khải Định, nơi chôn cất một vị vua gần cuối đời nhà Nguyễn, lăng Khải Định với kiến trúc pha lẫn giữa nét hiện đại phương Tây và cổ điển Phương Đông độc đáo.

11h30: Quý khách dừng chân nghỉ ngơi ăn trưa tại nhà hàng và nghỉ ngơi.

12h30: Xe sẽ khởi hành đến Kinh thành Đại Nội Huế, nơi ăn ở và làm việc của 13 đời vua nhà Nguyễn cùng với các bậc phi tần, nơi chứa chất nhiều câu chuyện chốn thâm cung và uẩn khúc của các đời vua chúa, cùng chiêm ngưỡng các công trình kiến trúc độc đáo như Cổng Ngọ Môn, ngọn Kỳ Đài, điện Thái Hòa....

14h30: Xe sẽ đưa quý khách đến viếng chùa Thiên Mụ, một ngôi chùa cổ tại xứ Huế được xây dựng từ thời Tiên chúa Nguyễn Hoàng, một chứng tích của lịch sử đã trải qua những thăng trầm trong những giai đoạn lịch sử đầy biến động và cũng là một biểu tượng của cố đô Huế thời hiện đại.

15h30: Quý khách lên xe khởi hành về lại Đà Nẵng

17h00: Đến Đà Nẵng, xe và HDV đưa quý khách về lại điểm đón ban đầu. Kết thúc chương trình Tour du lịch Huế khởi hành từ Đà Nẵng giá rẻ.

Thời gian và lộ trình có thể thay đổi phụ thuộc yêu cầu của từng đoàn khách hoặc các điều kiện khách quan khác như thời tiết, chuyến bay…!
ĐÀ NẴNG GALAXY hân hạnh được phục vụ!

Phụ lục

Dịch vụ bao gồm:  

    Xe đời mới, máy lạnh, lái xe vui vẻ, thân thiện.
    Hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp, nhiệt tình.
    Phí thăm quan theo chương trình
    Ăn theo chương trình
    Bảo hiểm du lịch ( mức bồi thường 10.000.000 đồng/1người)
    Nước uống, khăn lạnh.

Dịch vụ không bao gồm:  

    Thuế VAT 10%
    Các chi phí cá nhân, thức uống trong bữa ăn.
    Các chi phí khác không nêu trong chương trình.
    Tiền tip HDV, lái xe

Ghi chú : Trẻ em dưới 4 tuổi miễn phí, trẻ em từ 4 tuổi đến 9 tuổi tính 50% giá tour, trên 9 tuổi tính như người lớn

Tour khác